Hệ thống cơ sở dữ liệu Tài nguyên và Môi trường cấp tỉnh

MAPSUBJECT SE

Phần mềm thành lập bản đồ hiện trạng, bản đồ quy hoạch sử dụng đất chạy trên trên MicroStation SE

 19/03/2020 14:52:32 |  2325 |  0

     MapSubject 2020 là phần mềm “thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất” thực hiện đúng theo thông tư số 27/2018/TT-BTNMT ngày 14/12/2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường ”Quy định về thống kê, kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất” mới nhất hiện nay. Có đầy đủ các chức năng phục vụ cho công việc thành lập bản đồ một cách hiện đại. Phần mềm chạy trên nền MicroStaion SE, sử dụng công nghệ tiên tiến của hãng Bently để xử lý các dữ liệu không gian, giúp cho quá trình thành lập bản đồ nhanh chóng, tiện lợi và chính xác.

     Chương trình đã tạo ra một giải pháp đồng nhất trên nền đồ họa của MicroStaion được Bộ TNMT quy định trong việc thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất. Giải quyết các vấn đề còn tồn tại, bổ sung thêm các vấn đề mới phát sinh trong quá trình sử dụng từ người dùng. Ứng dụng và cải tiến nhiều thuật toán trong lý thuyết đồ thị, khắc phục tất cả các như­ợc điểm của các mô hình hiện tại, làm tăng nhanh tốc độ xử lý.

     Phần mềm thực hiện đầy đủ các chức năng như: ghép gộp dữ liệu thành bản đồ tổng thể, sửa lỗi tạo vùng và gán thông tin tự động cho các thửa đất, tổng hợp số liệu, nuốt thửa tự động các loại đất cùng mục đích sử dụng, xuất polygon, vẽ nhãn khoanh đất, hỗ trợ biên tập bản đồ kết quả điều tra khoanh vẽ và bản đồ hiện trạng sử dụng đất ... đúng theo thông tư đã quy định.

     Phần mềm đã được sử dụng qua các kỳ kiểm kê đất đai 2005, 2010, 2015. Dữ liệu sử dụng trong chương trình có thể được khai thác sử dụng vào những mục đích khác nhau hoặc chuyển đổi sang các cơ sở dữ liệu khác do bộ Tài nguyên và Môi trường quy định. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ nhập/xuất tới các định dạng khác để đảm bảo sự tư­ơng thích và dùng lại.

Phần mềm MapSubject

Phần mềm MapSubject

Lượt truy cập: 178360

Đang truy cập: 1