Hệ thống cơ sở dữ liệu Tài nguyên và Môi trường cấp tỉnh

LANDREG 2017

Phần mềm thành lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận thực hiện các công trình, dự án

 19/03/2020 14:52:32 |  2617 |  0

LandReg Professional là phần mềm thành lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất một cách chuyên nghiệp theo thông tư 17/2009/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Với 2 modul xử lý dữ liệu thuộc tính và dữ liệu không gian trên MicroStation SE tạo nên sự phối hợp đồng bộ, uyển chuyển, tuỳ biến cao giúp cho quá trình thành lập hồ sơ địa chính nhanh chóng, tiện lợi và chính xác.

Với sự nổi trội về mô hình bố trí công việc khoa học, phù hợp cho các dự án, công trình đồng loạt với quy mô lớn, làm tăng năng suất lao động và rút ngắn thời gian, tránh được các nhầm lẫn, sai sót khi đăng ký bằng tay.

Thành lập đầy đủ các loại hồ sơ như sổ mục kê, sổ địa chính, sổ cấp giấy chứng nhận, in giấy chứng nhận ... với sự trợ giúp hoàn hảo bằng video clip và chuyên môn nghiệp vụ tạo cho người sử dụng tiếp thu nhanh chóng.

Dữ liệu sử dụng trong chương trình có thể được khai thác sử dụng vào những mục đích khác nhau hoặc chuyển đổi sang cơ sở dữ liệu FAMIS, VILIS do bộ Tài nguyên và Môi trường quy định. Giúp cho quá trình thành lập hồ sơ địa chính nhanh chóng, tiện lợi và chính xác.

 

Lượt truy cập: 178367

Đang truy cập: 8